Dịch vụ field support

Dịch vụ field support

Field support là gì?

Field support là dịch vụ đề xuất, bán, bảo trì máy tính, các thiết bị network mà công ty khách hàng sẽ sử dụng.

Nội dung dịch vụ Field support

01
保守サポート | Maintenance Support

Hỗ trợ bảo trì

02
ネットワーク ソリューション | Network Solution

Giải pháp hạ tầng mạng

03
PC/ネットワーク 関連機器の販売 | PC Network Sales

Bán máy tính/thiết bị mạng/phần mềm

04
IT コンサルティング | IT Consulting

Tư vấn IT

01

Hỗ trợ bảo trì

(1) Bảo trì định kỳ

1. Bảo trì định kỳ
Đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ đến văn phòng của khách hàng định kỳ để thực hiện quản lý bảo trì máy tính và thiết bị mạng, và chúng tôi chủ yếu hỗ trợ các khách hàng tại Việt Nam. Ngay cả khi công ty quý khách không có nhân viên IT, v.v thì chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ. Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bộ phận IT của pháp nhân Nhật Bản của quý khách, và thực hiện thay các công việc như thiết lập máy tính, network v.v của phán nhân sở tại theo yêu cầu của pháp nhân Nhật Bản. Đối với trường hợp hỗ trợ khách hàng tại Nhật Bản, chúng tôi sẽ liên kết với pháp nhân Nhật Bản của công ty chúng tôi để tiến hành.

(2) Hỗ trợ bảo trì theo yêu cầu

2. Hỗ trợ bảo trì theo yêu cầu
Chúng tôi tiếp nhận cả các yêu cầu sửa chữa và khôi phục máy tính, v.v. Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm nhận các công việc như chuyển từ HDD thành SSD, nâng cấp RAM (bộ nhớ). Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khôi phục và lấy lại dữ liệu từ máy tính, đĩa cứng đã không còn hoạt động được nữa. Hãy trao đổi với chúng tôi trước khi quyết định từ bỏ các dữ liệu quan trọng nhé.
02

Giải pháp hạ tầng mạng

(1) Bố trí và thiết lập mạng

1. Bố trí và thiết lập mạng
Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ thiết kế đến lắp đặt mạng dưới dạng One-Stop (một điểm đến cho mọi nhu cầu). Nếu mạng trong công ty quý khách cũ, tốc độ chậm v.v, chúng tôi tiếp nhận cả việc cập nhật thiết bị trên mạng hiện có.

(2) Dựng máy chủ trong văn phòng

2. Dựng máy chủ trong văn phòng
Sau khi lắng nghe các yêu cầu của khách hàng, chẳng hạn như dựng máy chủ dùng chung trong văn phòng, dựng domain controller (bộ điều khiển miền) v.v thì chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ mọi khâu, từ chọn thiết bị cho đến bố trí/thiết lập. Và chúng tôi cũng hỗ trợ đưa vào sử dụng môi trường sao lưu cho Nas và dữ liệu dùng chung.

(3) Dựng VPN giữa các cơ sở

3. Dựng VPN giữa các cơ sở
Dựng mạng ảo (VPN) kết nối giữa nhiều cơ sở bằng cách sử dụng đường truyền internet. Bằng cách kết nối các cơ sở thông qua VPN, quý khách có thể truy cập vào các máy chủ dùng chung v.v. như thể đang ở trong cùng một cơ sở. Từ đó, có thể giúp giảm thiểu các tài nguyên dùng chung cần phân phối cho mỗi cơ sở. Và việc truyền thông tin giữa các cơ sở được mã hóa, nên quý khách có thể yên tâm sử dụng.

(4) Xây dựng môi trường làm việc từ xa

4. Xây dựng môi trường làm việc từ xa
Với những biến động gần đây, ngày càng có nhiều công ty đưa vào sử dụng mô hình làm việc từ xa. Chúng tôi không chỉ xây dựng một môi trường làm việc từ xa thuận tiện, mà còn hỗ trợ để các nghiệp vụ của khách hàng mà được thực hiện thông qua mô hình làm việc từ xa được đảm bảo bảo mật đầy đủ.
03

Bán máy tính/thiết bị mạng/phần mềm

Chúng tôi không chỉ bán máy tính và máy chủ mà còn hỗ trợ xử lý các loại phần mềm đi kèm. Nếu quý khách muốn đưa vào sử dụng đồng thời cả máy tính và phần mềm, chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của quý khách và chuyển giao máy tính ở trạng thái đã cài đặt sẵn sàng. Chúng tôi cũng thiết lập, lắp đặt các thiết bị mạng như firewall (tường lửa), switch HUB (bộ chuyển mạch).
04

Tư vấn IT

Chúng tôi sẽ đề xuất dịch vụ, thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu, ngân sách của quý khách. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xuyên suốt từ đưa ra đề xuất cho đến đưa vào áp dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé.
Thông tin tiếp nhận liên hệ:

Số điện thoại:

028-3823-3202

Email:

fieldsupport@allexceed.co.jp

Liên hệ hợp tác

ベトナム オフショア開発 | アレクシードベトナム